Giáo Dục

Vì sao nhóm bạn không báo vụ tai nạn cho gia đình diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”?

20:16 27/02/2022

Hiện nguyên nhân cụ thể khiến nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vào chiều ngày 26/2, truyền thông Thái Lan đưa tin đã tìm thấy xác của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya. Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự việc Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya vẫn chưa được công bố, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Trước đó, Tangmo Pattaratida cùng vài người bạn gồm 3 nam 2 nữ và quản lý của cô mở tiệc rượu. Cả nhóm sau đó thuê một chiếc thuyền để ngắm cảnh. Đến 23h ngày 24/2, cô bị ngã xuống sông và mất tích.

Thairath đưa tin cảnh sát đã triệu tập nhóm bạn đi cùng nữ diễn viên Tangmo Pattaratida để lấy lời khai, phục vụ quá trình điều tra. Theo đó, Khun Po – người có mặt trên thuyền vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn khai rằng Tangmo Pattaratida ngồi ở phía sau thuyền cùng người bạn tên San. Trước khi rơi xuống sông, nữ diễn viên đã níu chân cô gái này.

Cũng theo Khun Po, mọi người đều cởi giày khi lên thuyền do đó, thông tin Tangmo bị ngã vì giày cao gót trơn trượt là không đúng. Cá nhân anh cũng không biết đến chuyện sao nữ một mình ra sau thuyền đi vệ sinh.

Theo Khun Pon, họ đã cùng nhau uống 6 ly rượu. Sau đó, mọi người đều tản ra làm việc riêng nên anh chia sẻ không chắc Tangmo có uống say hay không. Sau khi Tangmo gặp nạn, họ lập tức báo cảnh sát và tìm kiếm nạn nhân sơ bộ ở hiện trường trong 15-20 phút.

Trả lời truyền thông về việc vì sao không thông báo vụ tai nạn mất tích cho gia đình Tangmo Pattaratida, Khun Po xin lỗi và giải thích rằng thời điểm đó mọi người đều mất bình tĩnh, chỉ biết đi theo đội cứu hộ với hy vọng sớm tìm thấy nữ diễn viên.

Văn hoá - Vì sao nhóm bạn không báo vụ tai nạn cho gia đình diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”?

Mẹ của Tangmo Pattaratida suy sụp khi nhận thi thể nữ diễn viên. (Ảnh: Thairath).

Tờ Khaosod trích dẫn chia sẻ của bà Panita Siriprayuthyothin – mẹ của nữ diễn viên Tangmo Pataratida về sự cố của cô. Bà Panita Siriprayuthyothin cho rằng đó không chỉ là bữa ăn thông thường bởi con gái bà mặc đồ đẹp. Bà cũng đặt câu hỏi 5 người trên thuyền có quen biết Tangmo Pataratida từ đầu hay không bởi bà không hề biết những người này.

Panita Siriprayuthyothin cũng thắc mắc việc người quản lý không hề gọi điện thông báo cho gia đình về sự cố của con gái trong suốt 3 ngày qua. Bà Panita Siriprayuthyothin nghi vấn có uẩn khúc đằng sau vụ việc. Bà cũng không tin việc con gái ngã vì đi tiểu sau thuyền như bạn bè khai trước đó. Bà Panita Siriprayuthyothin cho rằng con gái là người nổi tiếng nên không thể đi tiểu ở nơi đó.

Văn hoá - Vì sao nhóm bạn không báo vụ tai nạn cho gia đình diễn viên “Chiếc lá cuốn bay”? (Hình 2).

Hiện tại, nguyên nhân thật sự việc Tangmo Patcharawirapong bị rơi xuống sông Chao Phraya vẫn còn là dấu hỏi lớn và đang phải chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trong chiều 26/2, Khaosod đưa tin, ông Tanuphat Lertthaweewit – chủ chiếc thuyền – bị buộc tội sơ suất khiến nữ diễn viên gặp nạn và các tội danh khác. Tuy nhiên, quyết định cụ thể sẽ được đưa ra sau khi cảnh sát có kết quả khám nghiệm tử thi.

Trước đó, rạng sáng ngày 26/2, chủ chiếc thuyền chở nữ diễn viên cùng nhóm người bạn của cô đã chính thức lộ diện trước truyền thông. Đối mặt với giới truyền thông, người này suy sụp hoàn toàn và bật khóc nức nở vì sự mất tích của Tangmo Pattaratida. Chủ thuyền chỉ biết gửi lời xin lỗi và cầu nguyện sớm tìm được nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay.

Quốc Tiệp(t/h)

Tin liên quan

Hà Nội công bố thời gian tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ban hành Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2023-2024. Theo đó, địa bàn tuyển sinh học sinh vào lớp 1, lớp 6 năm học 2023-2024 được thực hiện theo tuyến tuyển sinh, do UBND quận, huyện, thị […]

Hà Nội: Tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 không phải xác nhận cư trú

Phụ huynh không phải nộp giấy xác nhận cư trú cho con khi tuyển sinh mẫu giáo 5 tuổi, đầu cấp Tiểu học và THCS. Phụ huynh không phải nộp giấy xác nhận cư trú Dựa theo hướng dẫn từ Sở GD&ĐT Hà Nội, năm học 2023 – 2024, việc tuyển sinh trẻ 5 tuổi, […]

Thẩm định SGK: Qua nhiều vòng nhưng vẫn để lại “sạn”

Hội đồng thẩm định SGK là đội ngũ được tuyển chọn kỹ càng và phải có trách nhiệm đối với những lỗi sai trong những cuốn sách. Mới đây, Bộ GD&ĐT vừa có thông báo về việc tổ chức thẩm định sách giáo khoa (SGK) đối với các khối lớp 5, 9 và 12 của […]

42 dự án tham gia cuộc thi sinh viên khởi nghiệp 2023 ở Tp.Đà Nẵng

Ngày 1/4, Lễ phát động cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2023 đã diễn ra. Khởi động từ tháng 2/2023, đến nay, cuộc thi đã thu hút được 42 dự án khởi nghiệp đăng ký tham gia đến từ các nhóm khởi nghiệp với 167 thành viên là sinh viên ở […]

Học phí đại học năm 2023: Nhiều trường tăng mạnh

Sau hai năm không điều chỉnh, nhiều đại học dự kiến tăng thu học phí năm tới với mức tăng phổ biến 10-15%. Học viện Báo chí và Tuyên truyền nâng mức thu hệ đại trà từ hơn 440.000 đồng lên thành hơn 500.000 đồng/tín chỉ với khóa tuyển mới sắp tới. Với hệ chất […]

Tp.HCM: Chấn chỉnh hoạt động ngoại khóa từ ồn ào của một trường THCS

Qua sự việc gây xôn xao dư luận ở Trường THCS Nguyễn Văn Bứa (huyện Hóc Môn), các cấp quản lý giáo dục của Tp.HCM đã vào cuộc. Chủ trương đúng, thực hiện sai Ngày 31/3, trao đổi với Người Đưa Tin về vụ việc “mỗi học sinh đi tham quan ngoại khóa, giáo viên […]