Môi Trường

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 14/5/2023

13:00 14/05/2023

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 14/5/2023

MTĐT –  Chủ nhật, 14/05/2023 10:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 – Xem tử vi hôm nay 14/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đã ý thức hơn trong việc vun vén hạnh phúc gia đình. Dường như bạn đã tỉnh ngộ, nhận ra gia đình là nơi chốn bình yên chứ không phải hờn dỗi, giận hờn hay yêu sách với ai đó.

Ảnh hưởng của Kiếp Tài nên con giáp tuổi Tý hôm nay có xu hướng ra những quyết định liều lĩnh hơn. Nếu bạn thấy thoải mái, hãy cứ làm, nhưng nên cân nhắc thiệt hơn, đừng vì sĩ diện của bản thân.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy cho tình hình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt trong thời gian ngắn. Hãy gắng sức thêm một chút vì bạn sắp thành công rồi nhé, nhưng nhớ đừng tiết lộ ai kế hoạch của mình vì họ có thể sẽ tìm cách ngăn trở bạn đấy.

Công việc: Công việc người tuổi Tý bình ổn, lúc làm việc còn vướng nhiều việc khó giải quyết, cần tập trung hơn khi làm việc. 

Tình duyên: Tình cảm cẩn thận với những người đến và lợi dụng lòng tốt của bạn.

Tài lộc: Tài sản của bạn vơi đi vì phung phí nhiều khoản chi không cần thiết.    

Sức khỏe: Chú ý sức khỏe, đi làm ngoài nắng bạn nên nạp thêm nhiều khoáng chất. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy niềm vui liên quan chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hoặc một cuộc hội ngộ với người thân ở xa cũng là cơ hội để gia đình quây quần vui vẻ trong ngày hôm nay. Một số người độc thân có thể có một cuộc hẹn ý nghĩa mang lại hy vọng mới.

Chính Quan tương trợ cho công việc của con giáp tuổi Sửu được thuận buồm xuôi gió, khó khăn trước đây bản mệnh từng tưởng là rất khó thì nay cũng đã tìm ra phương cách để tháo gỡ.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tín hiệu vui liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Nhất là những ai vừa trải qua cuộc phẫu thuật hay chữa trị thì đã có kết quả khả quan hơn trước rất nhiều.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc đang rất tốt, bạn thường xuyên được nhiều người giúp đỡ. 

Tình duyên: Người tuổi Sửu luôn khó tính trong khoảng chọn người yêu, với nhiều yêu cầu bất hợp lí. 

Tài lộc: Khoản đầu tư sinh lời giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề.   

Sức khỏe: Chú ý xe cộ khi đi giữa các đường lộ lớn, xe chạy đông đúc.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần rất nhiều ưu thế trong ngày hôm nay, nhất là vấn đề tinh thần, bạn nhận được sự hậu thuẫn và động viên từ người thân trong gia đình cũng như bạn bè xung quanh.

Người tuổi Dần có một ngày không mấy vui vẻ khi phải đối diện với Hình hại vô ơn. Thay vì trách mắng người ta, bạn hãy học cách lắng nghe nhu cầu tinh thần của chính mình. Khi bạn bình tĩnh hơn, bạn sẽ có khoảng thời gian yên bình và ổn định.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn cần cẩn trọng với những người tưởng như là thân thiết. Đã đến lúc bạn cần cắt đứt những mối quan hệ độc hại đang ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần của mình. Việc này có thể không dễ dàng chút nào nên cần sự quyết tâm cao.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dần chịu nhiều áp lực công việc, chú ý những vấn đề nhỏ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. 

Tình duyên: Người tuổi Dần thận trọng với những lời nói của chính mình, đừng làm tổn thương người khác.  

Tài lộc: Nguồn thu nhập ổn định, nhờ vào cách bạn chăm chỉ làm việc mỗi ngày. 

Sức khỏe: Thời tiết thất thường, dễ cảm cúm, nên có thuốc phòng ngừa khi cần thiết

 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 14/5/2023

4. Tuổi Mão ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy con giáp tuổi Mão nên chậm lại tiến trình của mình, đừng để “tay nhanh hơn não”. Bạn nên có sự cân bằng trong mọi công việc ngày hôm nay nhé.

Kim – Mộc xung khắc cho thấy tình cảm đôi lứa lục đục, vợ chồng có nhiều bất đồng, có thể cơm không lành canh không ngọt. Nếu mâu thuẫn xuất phát từ bạn thì bạn nên tìm cách để tháo gỡ càng sớm càng tốt nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, cũng không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Trong công việc người tuổi Mão dành nhiều tâm huyết cho công việc, thường xuyên làm việc ngoài giờ tiến triển công việc thuận lợi. 

Tình duyên: Yêu xa đã trở nên đơn giản giữa bạn và người ấy, cả hai biết cách làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc khi quen nhau xa cách. 

Tài lộc: Người tuổi Mão tiền tài đến sớm, công việc đầu tư thuận lợi.

Sức khỏe: Chú trọng đến sức khỏe của bản thân, dành thời gian ngủ sớm.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Đen, đỏ cam
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Sửu

5. Tuổi Thìn ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy con giáp tuổi Thìn đang được tận hưởng thời gian hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm chân thành của đối phương. Hãy trân trọng những điều tốt đẹp mà họ đang mang tới cho bạn, chớ xem đó là chuyện đương nhiên.

Thiên Quan nhắc nhở cho người tuổi Thìn biết rằng hôm nay nguy cơ có tiểu nhân quấy phá rất cao do đó làm việc gì cũng phải thận trọng. Nhất là những điều bạn hiểu rõ thì đừng vội qua loa, nhớ phải để ý tới chi tiết hơn nữa.

Kim – Thổ tương sinh mang lại những chỉ dẫn phù hợp cho hoàn cảnh của bạn. Nếu cảm thấy lạc lối với những mục tiêu trước mắt, bạn nên thử khám phá những hướng đi mới cho con đường của mình.

Công việc: Vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, công việc có khó khăn nhưng luôn có quý nhân tương trợ.

Tình duyên: Người tuổi Thìn vận trình tình cảm bình thường, bạn đang tìm hiểu người đã nhiều năm không gặp.   

Tài lộc: Ví tiền hôm nay hao tổn lớn cho các cuộc gặp mặt đã xa.  

Sức khỏe: Chăm sóc thú cưng nên cẩn thận, dễ bị cào cấu làm trầy xước da. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Ngọ
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 14/5/2023

6. Tuổi Tỵ ngày 14/5/2023

Tử vi thứ 5 ngày 19/5/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ nhờ có Lục Hợp mà giảm nhẹ được những rắc rối, tránh được một số rủi ro không đáng có. Có người được người thân trong gia đình hỗ trợ, giúp đỡ để giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng trước đây.

Thiên Quan xuất hiện cho thấy có thể bạn vô tình vướng vào rắc rối mà bản thân không hề liên quan đến sự việc. Con giáp tuổi Tỵ thay vì cố giải thích thì bình tĩnh tìm hiểu vấn đề một cách ngọn ngành trước khi đưa ra lời tuyên bố chính thức của mình nhé.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh không nên đi xa vì có rủi ro liên quan tới sức khỏe. Nếu đang có bệnh lý sẵn thì bản mệnh nhớ mang đầy đủ thuốc thang đề phòng đấy nhé.

Công việc: Công việc người tuổi Tỵ hôm nay vận trình phát triển tốt, thường xuyên gặp những đối tác tin cậy. 

Tình duyên: Được nhiều người yêu thích, theo đuổi, nhưng chưa chọn được người thích hợp.  

Tài lộc: Tốn nhiều tiền bạc cho những khoản không cần thiết.

Sức khỏe: Thường xuyên áp lực công việc, khó ngủ về đêm.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ khi Thiên Tài mang lại chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa, tháo gỡ nhiều vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền nong. Những lo lắng của bạn trước đây đã được trút bỏ khi bạn tìm được cách xử lý phù hợp.

Kim – Hỏa xung khắc ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn, bản mệnh không đủ kiên nhẫn khi đối mặt với kẻ không hiểu chuyện còn hay đặt điều. Tuy nhiên, nếu bạn nổi nóng lúc này sẽ chẳng thể nào xử lý được vấn đề đâu.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, khuyên bạn hôm nay nên kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

Công việc: Người tuổi Ngọ hôm nay công việc bận rộn, tốn nhiều thời gian nâng cao kiến thức.

Tình duyên: Tình cảm bình ổn, thường xuyên dạo phố cùng người yêu về đêm. 

Tài lộc: Chi phí sinh hoạt tiết kiệm, tốn nhiều tiền cho học việc. 

Sức khỏe: Thường xuyên quên việc bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi hôm nay có Chính Quan che chở mang lại cho bạn những cơ hội tốt đẹp hơn. Một ngày cho thấy sức mạnh của hành động, thay vì dành quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Kim – Thổ tương sinh khuyến khích con giáp tuổi Mùi độc thân thổ lộ tình cảm với người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó, người đã có đôi nên đi làm về sớm để dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, là ngày 14/5/2022 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, khuyên bản mệnh hôm nay tránh tác động lên vị trí này.

Công việc: Người tuổi Mùi công danh sự nghiệp khó khăn, chưa tìm được việc phù hợp với bản thân. 

Tình duyên: Bạn đang hạnh phúc với người yêu hiện tại, cả hai đang có dự định kết hôn.    

Tài lộc: Tài chính đang suy giảm, bạn cần tìm hiểu cách làm đúng và phù hợp để tạo ra nguồn thu nhập mới.    

Sức khỏe: Đừng ngồi một chỗ quá lâu, máu huyết khó lưu thông.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

9. Tuổi Thân ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân đang làm cách lĩnh vực chuyên môn như luật sư, bác sĩ, kỹ sư,… Thế nhưng nên nhớ không phải ai cũng đồng ý với bạn ngay vì thế hãy kiên nhẫn giải thích nhé.

Kim khí vượng không hề tốt cho phương diện sức khỏe của bản mệnh, do đó, nếu có tập luyện nên biết lượng sức mình, chỉ nên tham gia bài tập nhẹ nhàng mà thôi. Còn về khía cạnh tình cảm thì hôm nay nhất định không được nóng vội.

Ngày 25 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Thân công việc không có nhiều thay đổi, vị trí công việc vẫn giữ nguyên.  

Tình duyên: Tình cảm được bù đắp sau nhiều ngày xa cách, cả hai hạnh phúc.  

Tài lộc: Hôm nay có lộc ăn uống, tiền chi cho mua sắm đã tiết kiệm đúng cách.     

Sức khỏe: Sức khỏe lạc quan, sau một trận ốm nặng giờ là lúc tận hưởng và nghỉ ngơi. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tuổi Dậu ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu một cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Dường như bạn nhận được sự giúp đỡ hoặc có thể gặp được đối tác phù hợp, cho bạn cơ hội để học hỏi và khám phá.

Nay khuyến khích bản mệnh dành thời gian để làm mới tình cảm của mình. Bạn có thể tự tay nấu một món ăn mới hoặc khám phá một địa điểm hẹn hò khác sẽ giúp hai bạn lấy lại tình cảm như thuở ban đầu.

Chính Ấn mang lại sức mạnh cùng lòng quyết tâm để con giáp tuổi Dậu sẵn sàng dấn thân vào nhiệm vụ khó khăn. May mắn hơn nữa là bạn có người thân hỗ trợ với những kinh nghiệm rất quý giá của họ trong vai trò một người đi trước.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu có nhiều việc không thuận lợi, kinh doanh đang có nhiều khó khăn.  

Tình duyên: Trong tình cảm gặp nhiều trắc trở, tình duyên còn nhiều lận đận chưa có bến đỗ hạnh phúc.

Tài lộc: Tài sản có nhiều, nhưng không biết cách quản lí chi tiêu hợp lí. . 

Sức khỏe: Vẻ bề ngoài quan trọng không kém sức khỏe bên trong. 

 • Giờ tốt: 17h đến 19h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 14/5/2023

11. Tuổi Tuất ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất thầm cảm ơn Tam Hội che chở giúp bản mệnh vượt qua thời gian khó khăn, đó có thể là bạn bè, người thân, chồng/vợ luôn kề vai sát cánh để bạn có thể tự tin với các quyết định của mình. Nhớ phải lưu ý những lời căn dặn của mọi người đấy nhé!

Ảnh hưởng của Thiên Quan không nhỏ khiến tuổi Tuất cần chút thời gian để củng cố niềm tin. Trước khi nghĩ tới việc cần ai đó giúp, bạn cần tin vào khả năng của mình đã, ngay khi bạn tin tưởng vào chính mình và người yêu thương, mọi việc sẽ tốt đẹp.

Ngũ hành tương sinh mang tới sức khỏe dồi dào cho bản mệnh, thậm chí một số mục tiêu liên quan đến cân nặng được hoàn thành, mang lại cho bạn vóc dáng khỏe mạnh, xinh đẹp.

Công việc: Vận trình công danh người tuổi Tuất làm việc có khoa học, thường xuyên kiểm tra và gửi báo cáo đúng thời gian. 

Tình duyên: Người tuổi Tuất tình cảm gia đình rất quan trọng với bạn, bạn dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái.  

Tài lộc: Mua nhà nên tìm hiểu kĩ lưỡng.

Sức khỏe: Ngồi thiền giúp bạn bình tâm hơn.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h
 • Màu sắc cát tường: Xám, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 14/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 14/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi muốn bỏ cuộc, có thể vì bạn thấy dường nhưng mình đang cố gắng quá sức trong suốt thời gian dài. Thay vì trốn tránh, hãy nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Hôm nay đòi hỏi con giáp tuổi Hợi phải đủ bình tĩnh khi mà Tỷ Kiên đẩy bạn rơi vào một tình thế khó xử, khi có người nói điều gì đó làm lung lay niềm tin của bạn. Hãy tìm hiểu thêm thông tin và xác nhận lại những gì bạn đã biết hoặc chưa biết, rồi bạn sẽ biết mình nên quyết định như thế nào lúc này.

Ngũ hành tương sinh giúp cho các mối quan hệ của bản mệnh trở nên hài hòa hơn bao giờ hết, thậm chí một số hiểu nhầm trước đây được hóa giải khi bạn chủ động mở lời trước. Bạn đã tìm được niềm vui trong việc gắn kết, tương tác với mọi người.

Công việc: Người tuổi Hợi đang lo lắng cho công việc, thời gian hoàn thành không đúng tiến độ. 

Tình duyên: Tình cảm người độc thân chưa muốn tìm hiểu nhiều người, còn đang nhớ về tình cũ.

Tài lộc: Có thể tốn tiền cho việc đền bù. 

Sức khỏe: Nắng nóng hạn chế đồ ăn cay nóng, không tốt cho dạ dày.  

 • Giờ tốt: 15h đến 17h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Theo : Báo Môi Trường Và Đô Thị

Link Nguồn : https://www.moitruongvadothi.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-hom-nay-chu-nhat-ngay-1452023-a131007.html

Tin liên quan

Bảng giá vàng 9999, giá vàng hôm nay 9/6, giá vàng SJC, DOJI, PNJ, 24K mới nhất

Bảng giá vàng 9999, giá vàng hôm nay 9/6, giá vàng SJC, DOJI, PNJ, 24K mới nhất MTĐT –  Thứ sáu, 09/06/2023 09:07 (GMT+7) Theo dõi MTĐT trên Bảng giá vàng mới nhất hôm nay 9/6/2023: giá vàng 9999, vàng SJC, vàng 24K, 18K, 14K, 10K, DOJI, PNJ hôm nay bao nhiêu? Giá vàng hôm nay […]

Quảng Ngãi: Nhiều DN sai phạm trong khai thác khoáng sản (Bài 2)

Quảng Ngãi: Nhiều DN sai phạm trong khai thác khoáng sản (Bài 2) Nhóm PV –  Thứ năm, 08/06/2023 21:43 (GMT+7) Theo dõi MTĐT trên Tỉnh Quảng Ngãi đang chỉ đạo xử lý những sai phạm của DN khai thác mỏ Núi Đất. Theo UBND thị xã Đức Phổ, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư […]

Lạng Sơn: Phát triển chăn nuôi tập trung gắn với bảo vệ môi trường

Lạng Sơn: Phát triển chăn nuôi tập trung gắn với bảo vệ môi trường MTĐT –  Thứ sáu, 09/06/2023 09:12 (GMT+7) Theo dõi MTĐT trên Đến nay, các trang trại chăn nuôi trên địa bàn tỉnh đều đã áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn chăn nuôi, hạn chế tối đa phát thải ô […]

Philippines sơ tán người dân trước nguy cơ núi lửa Mayon phun trào

Philippines sơ tán người dân trước nguy cơ núi lửa Mayon phun trào MTĐT –  Thứ sáu, 09/06/2023 09:13 (GMT+7) Theo dõi MTĐT trên Giới chức Philippines vừa nâng mức báo động đối với núi lửa Mayon, đồng thời yêu cầu người dân sống trong bán kính 6km từ miệng núi di chuyển đến khu vực […]

Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm việc tại Thái Bình

Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm việc tại Thái Bình Ngọc Tuyên –  Thứ năm, 08/06/2023 16:38 (GMT+7) Theo dõi MTĐT trên Sáng ngày 7/6, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về công tác điều chỉnh phụ tải điện và phát […]

Mỹ: Khói mù dày đặc bao trùm từ hàng trăm đám cháy rừng ở Canada

Mỹ: Khói mù dày đặc bao trùm từ hàng trăm đám cháy rừng ở Canada MTĐT –  Thứ năm, 08/06/2023 16:08 (GMT+7) Theo dõi MTĐT trên Khói mù từ các đám cháy rừng đang hoành hành ở Canada đã kích hoạt loạt cảnh báo chất lượng không khí nguy hiểm ở một số bang của Mỹ. […]