Tài Chính - Ngân Hàng

“BIDV City”: Khám phá thành phố thông minh, trúng quà tiền tỷ

16:53 23/02/2022

Từ 14/02 đến hết 10/4/2022, BIDV ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt Khám phá thành phố BIDV City để trải nghiệm các tính năng của chương trình Tích điểm đổi quà BIDV Membership Rewards, tổng giá trị giải thưởng gần 01 tỷ đồng.

Thành phố ảo, đầy đủ tiện ích

BIDV City dành cho bất cứ ai có đam mê khám phá thử thách để đạt được các giải thưởng hấp dẫn từ BIDV. Người chơi không cần phải là khách hàng của BIDV cũng có thể tham gia chương trình.

Tài chính - Ngân hàng - “BIDV City”: Khám phá thành phố thông minh, trúng quà tiền tỷ

Giao diện BIDV City

“BIDV City” được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố số gần gũi, không khác biệt thành phố thật với đầy đủ tiện ích thiết thực hàng ngày như: nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng… Tại đây, mỗi người chơi sẽ trải qua các thử thách hàng ngày để sưu tập các icon BIDV Membership Rewards và tham gia vòng quay may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn: thẻ nạp điện thoại, điểm B-Point, giải thưởng tiền mặt…

Người chơi còn được cộng điểm số sau mỗi thử thách để đua TOP 30 trở thành những người chơi xuất sắc nhất mỗi tuần và nhận ngay giải thưởng 1.000.000đồng/người.

Người chơi có thể khám phá BIDV City tại địa chỉ: https://bidvcity.bidv.com.vn/

Vòng quay may mắn, quay là trúng

Để có lượt quay vòng quay may mắn, người chơi phải thực hiện thử thách “Vượt chướng ngại vật” và sưu tầm các icon BIDV Membership Rewards sau đó quy đổi ra lượt quay theo công thức: 10 icon BIDV Membership Rewards = 1 lượt quay vòng quay may mắn.

Giải thưởng của vòng quay may mắn bao gồm: Thẻ nạp điện thoại mệnh giá 20.000 đồng và 50.000 đồng; Thêm lượt chơi; Cộng điểm B-Point để đổi quà trong BIDV Membership Rewards, đặc biệt mỗi tuần sẽ có 65 giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/giải.

Điều quan trọng mà người chơi cần lưu ý là cố gắng có thêm nhiều lượt chơi để có nhiều cơ hội tham gia vòng quay may mắn. Trên hành trình vượt chướng ngại vật, người chơi phải khéo léo vượt qua các vật cản khác nhau bằng cách bấm chuột (chơi trên máy tính) hoặc chạm vào màn hình (chơi trên điện thoại) để nhảy lên, nếu va vào chướng ngại vật thì lượt chơi sẽ kết thúc.

Tài chính - Ngân hàng - “BIDV City”: Khám phá thành phố thông minh, trúng quà tiền tỷ (Hình 2).

Người chơi cần vượt qua các chướng ngại vật và sưu tập icon BIDV Membership Rewards

Người chơi cần cẩn thận vì mỗi ngày mỗi người chơi chỉ có 3 lượt chơi miễn phí. Tuy nhiên, BIDV City cũng có rất nhiều “nhiệm vụ” thú vị mỗi ngày để người chơi có cơ hội kiếm thêm lượt chơi gồm:

+ Nhiệm vụ “Trổ tài bác học”: Trả lời chính xác câu hỏi ngắn về các sản phẩm dịch vụ của BIDV để có cơ hội nhận thêm 1 lượt chơi. Bí quyết để trả lời đúng các câu hỏi này là xem kỹ các video có trong BIDV City.

+ Nhiệm vụ “Thêm bạn thêm vui”: Gửi link chia sẻ BIDV City tới bạn bè/ người thân qua mạng xã hội/tin nhắn. Với mỗi lượt đăng ký tài khoản qua link giới thiệu thành công và người được giới thiệu chơi 1 lượt thì người giới thiệu sẽ nhận được thêm 1 lượt chơi (tối đa +10 lượt/ngày/người chơi).

+ Nhận thêm lượt chơi tại vòng quay may mắn.

Tài chính - Ngân hàng - “BIDV City”: Khám phá thành phố thông minh, trúng quà tiền tỷ (Hình 3).

Vòng quay may mắn, quay là trúng

Đua TOP 30 săn giải thưởng 01 triệu đồng

Ngoài các giải thưởng tại vòng quay may mắn, người chơi còn có cơ hội nhận “cú đúp” giải thưởng khi trở thành 01 trong 30 người chơi có số điểm cao nhất và nhanh nhất mỗi tuần, tính từ 00h00p00s ngày thứ Hai đến 23h59p59s ngày Chủ nhật. Mỗi người trong TOP 30 sẽ nhận ngay giải thưởng 01 triệu đồng.

Mỗi khi hoàn thành 2 hoạt động gồm Vượt chướng ngại vật và Xem video giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của BIDV, người chơi sẽ nhận được 1 điểm.

Tài chính - Ngân hàng - “BIDV City”: Khám phá thành phố thông minh, trúng quà tiền tỷ (Hình 4).

Bảng xếp hạng TOP 30 mỗi tuần

Cách khác để kiếm điểm: người chơi thực hiện Nhiệm vụ “Ghi danh ngày mới” trên https://bidvcity.bidv.com.vn/ và điểm danh 7 ngày liên tục để được cộng 5 điểm.

Giải thưởng sẽ được chi trả cho người chơi trong thời gian 48h kể từ khi trúng giải:

– Đối với giải thưởng thẻ nạp điện thoại sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản viễn thông theo số điện thoại người chơi đã đăng ký trong chương trình. Hãy chú ý, số điện thoại đăng ký tài khoản chơi BIDV City sẽ không được thay đổi trong suốt chương trình.

– Giải thưởng tiền mặt sẽ chuyển vào tài khoản người chơi mở tại BIDV. Số tài khoản cần phải khớp với thông tin số điện thoại mà người chơi khai báo khi đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV (cũng là số đăng ký chơi game) để được nhận thưởng.

– Giải lượt chơi và icon BIDV Membership Rewards sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản BIDV City của khách hàng.

Để được hỗ trợ chi tiết về BIDV City, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV 24/7: 1900 9247.

Chương trình BIDV Membership Rewards là chương trình đặc quyền gắn kết thành viên của BIDV. Theo đó, khách hàng BIDV khi thực hiện các giao dịch sẽ được tích điểm B-point và sử dụng điểm tích lũy thành công để đổi các phần quà như thẻ nạp điện thoại/voucher mua sắm/ăn uống/du lịch/dặm bay… Chi tiết chương trình tại https://www.bidv.com.vn/smartbanking/membership-rewards/

Thu Hà

Tin liên quan

Lăng kính chứng khoán 21/3: Dự kiến thị trường còn tiếp tục đi lùi

Nhà đầu tư cần thận trọng và quan sát diễn biến cung cầu, có thể tận dụng khả năng hồi phục kỹ thuật của thị trường để cơ cấu danh mục theo hướng giảm thiểu rủi ro. Hàng loạt nhóm ngành cùng lúc quay đầu đã khiến thị trường tiếp tục gặp áp lực điều […]

Sắc xanh lan toả, VN-Index lấy lại 9 điểm nhờ nhóm vốn hoá lớn

Các nhóm ngân hàng, bất động sản, thép đồng loạt kéo tăng ở cuối phiên đã đẩy VN-Index lên đến vùng 1.030 điểm, tuy nhiên thanh khoản thị trường còn khá lẹt đẹt. Diễn biến hoàn toàn bất ngờ, thị trường sau một phiên sụt giảm mạnh nhất từ đầu năm 2023 đến nay đã […]

Tổng cục Thuế chấn chỉnh công tác giải quyết hồ sơ thuế đất đai

Tổng cục Thuế đề nghị cơ quan thuế địa phương cần phối hợp chặt chẽ với cơ quan tài nguyên môi trường để đối chiếu các thông tin, hồ sơ địa chính của người nộp thuế. Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành vừa ký văn bản số 740/TCT-VP gửi Thủ trưởng […]

Chính thức khai, nộp lệ phí trước bạ ôtô, xe máy online trên toàn quốc

Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) thông báo chính thức triển khai hệ thống khai lệ phí trước bạ ô tô, xe máy điện tử trên toàn quốc. Tổng cục Thuế vừa ban hành Công văn 691/TCT-DNNCN năm 2023 triển khai chính thức hệ thống dịch vụ thuế điện tử đáp ứng khai lệ phí […]

Chứng khoán đỏ lửa trong phiên đầu tuần

Hàng loạt nhóm ngành cùng lúc quay đầu đã khiến thị trường tiếp tục gặp áp lực điều chỉnh, tuy nhiên thanh khoản vẫn được duy trì ở mức trung bình. Thị trường mở đầu tuần mới trong sắc đỏ ảm đạm với sự ảnh hưởng từ thị trường thế giới, khi chỉ số trung […]

Eximbank sẽ trả cổ tức tỉ lệ 18%, tăng vốn điều lệ vượt 17.000 tỷ đồng

HĐQT Eximbank vừa đề ra kế hoạch với ĐHĐCĐ về việc phát hành thêm 265,6 triệu cổ phiếu EIB với tỉ lệ 18%, dự kiến nâng tổng vốn điều lên 17.469 tỷ đồng. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank, HoSE: EIB) vừa công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên […]